Blog

Dê Núi 35A

Blog

Những điều ít ai biết về chủ quán Dê núi 35A Ninh Bình

Dê núi 35A Ninh Bình đã trở thành cái tên quen thuộc của nhiều thực khách Sài Gòn yêu thích thịt dê. Nhưng ít ai biết chủ quán hiện tại của quán còn là một “idol” của rất nhiều người mắc ung thư

Điều gì khiến Dê núi 35A Ninh Bình đứng vững giữa sự thay đổi của ngành F&B

Ngành ẩm thực, nhà hàng đang phát triển mạnh mẽ với những nền văn hóa ẩm thực trên thế giới được du nhập vào nước ta. Điều này cũng gây không ít khó khăn cho các quán ăn, nhà hàng phục vụ món Việt. Dù vậy, Dê núi 35A Ninh Bình vẫn luôn đứng vững ở top đầu những quán chuyên dê hút khách bậc nhất tại Sài Gòn.

Thách thức của nhà hàng dê truyền thống trong thời đại "ẩm thực ngoại nhập khẩu"

Các nhà hàng truyền thống, đặc biệt là nhà hàng dê đang đứng trước nhiều thách thức khi các nhà hàng mang phong cách hiện đại với ẩm thực nước ngoài như nhà hàng Tây, Hàn, Nhật, Trung

Quán dê 10 năm tại Sài Gòn có gì thu hút thực khách?

Nhắc đến quán Dê 10 năm tại Sài Gòn chắc hẳn nhiều người đã biết ngay đây là quán Dê núi 35A Ninh Bình. Quán thu hút khách Sài Gòn từ khi ra đời đến nay. Vậy điều gì giúp quán dê 10 năm này luôn hút khách trong mọi thời điểm?

Dê núi 35A Ninh Bình - quán chuyên dê đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh cách đây 10 năm

Quán chuyên dê đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh cách đây 10 năm đã trở nên quen thuộc với người Sài Thành chính là Dê núi 35A Ninh Bình tại số 39 Đặng Thùy Trâm.

Vị trí quán dê núi đặc sắc vị miền Bắc tại Sài Gòn cho ai chưa biết

Quán dê núi đặc sắc vị miền Bắc tại Sài Gòn không “ai” khác là Dê núi 35A Ninh Bình, tại số 39 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Bình Thạnh. 

Quán dê ruột của các tín đồ thịt dê núi tại Sài Gòn nằm ở đâu?

Với các tín đồ thịt dê núi thì không thể không biết đến Đặc sản Dê núi 35A Ninh Bình. Đây là quán “ruột” của rất nhiều thực khách tại đây.

Điểm mặt quán chuyên dê lâu đời ngon bậc nhất TP. Hồ Chí Minh

Không phải là quê hương của các món thịt dê nên việc tìm được một quán chuyên dê ngon tại TP. Hồ Chí Minh là rất ít. Nổi lên trong số đó là quán Đặc sản Dê núi 35A Ninh Bình - được xem quán chuyên dê lâu đời bậc nhất thành phố mang tên Bác với 10 năm có mặt tại đây.

Địa chỉ quán dê nức tiếng Sài Gòn với hương vị Ninh Bình chính thống

Quán dê Sài Gòn với hương vị Ninh Bình chính thống ở đâu? Tìm ngay địa chỉ quán chuyên dê ngon chuẩn vị cho dân sành ăn, ghiền thịt dê.
Zalo
Hotline