Dê núi 35A Ninh Bình - quán dê ngon Sài Gòn

Dê núi 35A Ninh Bình - quán dê ngon Sài Gòn

Ngày đăng: 29/12/2022 01:51 PM

  Bạn đang tìm kiếm địa chỉ thưởng thức Dê núi Ninh Bình chuẩn vị thì chắc hẳn Dê núi 35A Ninh Bình - 39 Đặng Thùy Trâm chắc chắn là địa chỉ mà bạn nhất định phải ghé tới.

   

  Giữa muôn vàn sự lựa chọn ngoài kia, Dê núi 35A Ninh Bình vẫn luôn là địa chỉ được nhiều tín đồ “yêu dê” và sành ăn tới lui để thưởng thức các món dê ngon mỗi ngày. Điều gì đã làm nên tên tuổi Dê núi 35A Ninh Bình?

   

  1. Thực đơn chuyên dê đa dạng

   

  Điều hút khách ở Quán Nhà - Dê núi 35A Ninh Bình là menu các món dê đa dạng từ lẩu, nướng tới chiên, xào, hấp,... được chế biến công phu dưới tay nghề đầu bếp đỉnh cao cùng công thức gia truyền qua 2 thế hệ tạo nên những món ngon chuẩn vị Ninh Bình, hài hòa vị giác.

   

  Cùng điểm qua một số món dê làm nên tên tuổi Dê núi 35A Ninh Bình:

   

  • Lẩu dê ngũ sắc: Trong món lẩu dê ngũ sắc, nước lẩu chính là linh hồn của món ăn. Nước lẩu là nước hầm 100% từ xương dê. Nhà hàng nói không với việc sử dụng loại xương khác cũng như các hóa chất mang lại vị ngọt. Xương được hầm kỹ với thuốc bắc giúp giữ lại vị ngọt khi thưởng thức. Ngoài việc pha trộn gia vị theo công thức riêng để kích thích vị giác, nước lẩu của nhà hàng còn tập trung vào việc cải thiện sức khỏe của thực khách. Nước pha chế bằng những vị thuốc bắc tốt cho sức khỏe như: kỳ tử, duy chính, bạch chỉ, hồi quế, thảo quả, xuyên quy, ý dĩ. 

   

   

  • Tiết canh dê: Món ăn với vị ngọt, mát hòa quyện với hương vị từ rau thơm, gia vị ăn kèm đem tới hương vị lưu luyến sau khi thưởng thức.

   

   

  • Cari dê: Món cari dê với thịt mềm, nước dùng thơm ngon có vị ngọt của nước dừa xiêm và vị béo của khoai tây.

   

   

  • Dê xào sả ớt: món “best seller” tại nhà hàng với vị cay tê nhè nhẹ dễ ăn, hợp khẩu vị mọi thực khách,...

   

   

  Và còn nhiều hơn các món dê được chế biến kỳ công hơn thế, hãy ghé Dê núi 35A Ninh Bình tại 39 Đặng Thùy Trâm để chúng tôi được phục vụ bạn những món dê ngon chuẩn vị Ninh Bình.

   

  2. Nguyên liệu tươi ngon

   

  Để tạo nên được những món ăn ngon, nguồn nguyên liệu tươi, chất lượng cao là yếu tố không thể thiếu. Dê núi 35A Ninh Bình luôn làm hài lòng thực khách bởi chất lượng thịt tốt, thịt dê tại nhà hàng luôn được sử dụng thịt dê núi Ninh Bình được chế biến trong ngày đảm bảo chất lượng thịt tốt nhất.

   

  Dê 35A Ninh Bình nói không với các loại thịt đông lạnh, kém chất lượng.

   

  3. Công thức chế biến gia truyền chuẩn Ninh Bình

   

  Với hơn 10 năm lăn lội trong nghề, các món dê tại nhà hàng Dê núi 35A Ninh Bình đều được nghiên cứu công thức kỹ lưỡng, tiếp nối và lưu truyền 2 đời mang tới hương vị chuẩn nhất.

   

  Dê núi 35A Ninh Bình - Tự hào địa chỉ dê ngon Ninh Bình giữa Sài Thành. Liên hệ đặt bàn hoặc gọi ship ngay để thưởng thức dê ngon chuẩn vị.

  -----------

  ĐẶC SẢN DÊ NÚI 35A NINH BÌNH

  Địa chỉ: 39 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

  HP: 091.235.8828 / 086.924.0251

  ☑️ GrabFood: https://bit.ly/3EZ5tQo

  Zalo
  Hotline