Dê tái thính - Đặc sản Ninh Bình khó quên

Dê tái thính - Đặc sản Ninh Bình khó quên

Dê tái thính - Đặc sản Ninh Bình khó quên

  • 149.000đ
  • 1060
Nhà hàng Đặc sản Dê Núi 35A Ninh Bình nổi tiếng với món ăn Dê tái thính Ninh Bình đặc sắc, khó quên
  • Thông tin sản phẩm

Dê tái thính là một món ăn ngon với hương vị độc đáo, đồng thời được chế biến kỳ công.  Món ăn này cũng đã làm say lòng nhiều thực khách khi đến với Đặc sản Dê Núi 35A Ninh Bình. Món dê tái chế biến cùng thính có hương vị đặc trưng của thịt dê mềm ngọt cũng hương vị của thính rất dễ ăn nên phù hợp với tất cả mọi người. 

Cách chế biến Dê tái thính tạo nên thương hiệu tại Đặc sản Dê Núi 35A Ninh Bình

Nhiều thực khách có vẻ sẽ xa lạ với món ăn dê tái thính tại Đặc sản Dê Núi 35A Ninh Bình bởi món ăn này hiếm có ở nhà hàng nào. Những chính xác món dê tái thính tại Nhà hàng chúng tôi luôn được các thực khách yêu cầu rất nhiều.


Dê tái thính được chế biến bởi công thức rất đặc biệt đem lại những hương vị khó quên đối với thực khách mà hoàn toàn dễ ăn đối với mọi người, cho dù là người khó ăn những món ăn từ thịt dê nhất.

Trước tiên, thịt dê của chúng tôi được hấp cùng xả để khử đi vị tanh và ngấy của thịt dê sống. Công đoạn này rất quan trọng trong khi chế biến món ăn này. Các nhân viên có kinh nghiệm tại nhà hàng chúng tôi dựa vào kinh nghiệm lâu lăm chế biến các món ăn từ thịt dê, sẽ hấp trong thời gian vừa đủ. Khi đó, thịt dê tái vẫn giữ được độ mềm, độ ngọt của thịt dê, cùng với đó thưởng khách sẽ không cảm thấy vị xác, dai của thịt dê chín quá lâu. 

Sau khi hấp, thịt dê sẽ được thái lát mỏng vừa đủ. Thái cũng là một công đoạn không hề đơn giản. Thịt dê không được thái quá dày, sẽ tạo cảm giác hơi khó ăn cho thưởng khách. Nhưng cũng không được thái quá mỏng dẫn đến mất đi vị ngọt mềm của thịt dê. 

Sau đó là đến công đoạn cuối cùng, thịt dê sẽ được trộn cùng với thính kèm với những nguyên liệu phụ để hoàn thiện được một đĩa dê tái thính thơm ngon. Bạn phải thực sự thưởng thức trực tiếp món ăn này thì bạn mới cảm nhận được vẻ ngon bổ của món ăn này.

Lựa chọn thức chấm nào để ăn cùng Dê tái thính Ninh Bình

Yếu tố để thưởng thức trọn vị món dê tái thính không chỉ là nguyên liệu, công thức chế biến tuyệt vời, mà còn là sốt chấm hợp vị đối với từng món ăn. Hiện tại, Đặc sản Dê Núi 35A Ninh Bình chúng tôi có nhiều loại món chấm đặc sắc dành cho các món thịt dê. Bao gồm, mỗi sốt chấm sẽ đem đến cho các món ăn hương vị riêng.

  • Sốt chấm chao sa tế
  •  Sốt chấm tương bần
  • Muối ớt cũng được quán nhà Đặc sản Dê Núi 35A Ninh Bình tự làm
  • Mắm tôm

Có vẻ đối với khẩu vị của người miền Nam, bạn sẽ quen với sốt chấm chao sa tế, có thể làm tại nhà. Tuy nhiên, để thưởng thức Dê tái thính thì sốt chấm này không phải sự lựa chọn tốt nhất. Sẽ tốt hơn nhất, bạn nên thưởng thức món dê này chấm ngập trong sốt chấm tương bần đặc sản miền Bắc. Hương vị tương bần đầy độc đáo cùng hương vị của món dê tái thính sẽ cho bạn một trải nghiệm khó có thể dùng từ nào để miêu tả. 

Tuy nhiên, nếu bạn không quen với hương vị của tương bần, bạn cũng có thể sốt chấm chao cũng là một lựa chọn không tồi. Bởi bản thân dê tái thính là món ăn hợp với mọi sốt chấm. Mỗi sốt chấm ăn kèm với món dê này đều đem lại những hương vị độc đáo khác nhau mà bạn không thể quên.

Tại sao nên chọn Đặc sản Dê Núi 35A Ninh Bình cho bữa ăn của bạn?

Đặc sản Dê Núi 35A Ninh Bình với truyền thống 10 năm hoạt động tại mảnh đất mang tên Bác, chúng tôi tự hào luôn là một địa điểm của rất nhiều thưởng khách mỗi khi muốn thưởng thức những món chế biến từ thịt dê đặc sản của Ninh Bình. 

Chúng tôi luôn mang đến khách hàng những món ăn được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên, đầu bếp được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong việc chế biến những món ăn từ dê. Điều đặc biệt nhất, chúng tôi tự hào giới thiệu mình là một trong những nhà hàng đặc sản dê Ninh Bình chuẩn vị Bắc nhất trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. 

Hãy đến với nhà hàng chúng tôi để thưởng thức món dê tái thính nói riêng và các món ăn từ dê nói chung. Bữa ăn của bạn sẽ thật tuyệt vời khi đến với nhà hàng chúng tôi. Hãy cùng bạn bè và gia đình của bạn tới với nhà hàng của chúng tôi nhé.

Bạn đang lựa chọn món ăn cho bữa tiệc của bạn, hãy đừng ngần ngại lựa chọn món dê tái thính nhé, bạn sẽ không hối tiếc vì lựa chọn của mình đâu. Hãy tham khảo các món ăn từ dê khác để cho bữa ăn của bạn thêm phong phú và tuyệt vời hơn nhé!

 

Sản phẩm cùng loại

Zalo
Hotline