Quán dê 10 năm tại Sài Gòn có gì thu hút thực khách?

Quán dê 10 năm tại Sài Gòn có gì thu hút thực khách?

Ngày đăng: 26/04/2023 10:44 PM

  Tại Sài Gòn có khá ít quán chuyên dê dâu lời, nên khi nhắc đến quán dê 10 năm ở đây thì thực khác, người dân đều nhớ ngay đến quán Dê núi 35A Ninh Bình. Từ khi ra đời, quán không gây được sự chú ý ngay, vì tại thời điểm đó thịt dê với người Sài Gòn còn khá lạ miệng. Nhưng về sau, quán đã nhanh chóng thu hút được lượng khách lớn và luôn ổn định trong nhiều năm qua. Điều gì đã giúp quán luôn hút khách?

  Thứ nhất, quán chuyên dê đầu tiên và lâu đời tại Sài Gòn

  Không thể phủ nhận sự tồn tại của Dê núi 35A Ninh Bình giống như một chứng nhân lịch sử về sự thay đổi của việc thưởng thức ẩm thực tại Sài Gòn. Nói như vậy là vì khi quán ra đời, tại đây chưa có một quán chuyên dê nào. Người dân gần như không quá quen thuộc với thịt dê cũng như các món ăn theo phong cách ẩm thực miền Bắc. Dê núi 35A Ninh Bình đã mang ẩm thực và đặc sản miền Bắc đến với người Sài Gòn. Chính vì vậy, Dê núi 35A Ninh Bình được xem là quán chuyên dê đầu tiên, có lịch sử hoạt động và phát triển lên tới 10 năm - một con số mà ít quán dê nào tại Sài Gòn có thể có được.

  Cũng chính vì đây là quán chuyên dê đầu tiên và hoạt động trong suốt thời gian 10 năm qua mà quán đã trở nên quen thuộc với người Sài Gòn. Khi nhắc đến quán chuyên dê cho dân sành ăn thì Dê núi 35A Ninh Bình luôn là cái tên nằm trên top đầu.

  Sự lâu đời của quán là yếu tố khẳng định cho sự uy tín, chất lượng và sự phát triển bền vững của thương hiệu Dê núi 35A Ninh Bình.

  Thứ hai, ẩm thực dê núi chuẩn vị đất Bắc, đậm đà hương quê Ninh Bình

  Yếu tố giúp quán dê 10 năm tại Sài Gòn thu hút khách quan trọng nhất chính là hương vị món ăn. Ẩm thực dê núi tại quán đảm bảo chuẩn vị đất Bắc, đậm đà hương vị quê hương Ninh Bình nên rất được thực khách ưa thích. Các món ăn đậm phong vị Bắc luôn khiến khách thích thú, tạo được cảm giác lạ miệng và hợp khẩu vị.

  Để có được những món ăn mang hương vị chuẩn Bắc này, thì chủ quán, kiêm đầu bếp quán - là người con Ninh Bình chính gốc, đã mang những công thức, cách chế biến dê gia truyền từ quê Ninh Bình vào Sài Gòn. Vậy nên không có gì lạ khi những món ăn của quán đều mang nét miền Bắc đặc trưng và khác biệt với các quán dê khác tại Sài Gòn.

  Hương vị đặc biệt và đậm chất miền Bắc cũng được tạo nên nhờ một phần nguyên liệu mà quá sử dụng. Theo đó, một số nguyên liệu đặc biệt quan trọng như riềng, rượu, tương chấm…được quán nhập từ ngoài Bắc vào. Khi chế biến và thưởng thức, các loại gia vị và nguyên liệu này sẽ giúp tạo nên sự đặc trưng mà chỉ có món dê núi miền Bắc mới có.

  Thứ ba, thực đơn đa dạng, giá bình dân

  Hương vị có lạ miệng đến mấy mà không có sự đa dạng món ăn và giá cả không phù hợp thì rất khó để thu hút nhiều tầng lớp khách hàng khác nhau. Vì vậy, Dê núi 35A Ninh Bình vẫn luôn chú trọng tới thực đơn của quán, cũng như mức giá của các món ăn.

  Theo đó, quán luôn cập nhật thực đơn, liên tục bổ sung các món mới theo nhu cầu của thực khách. Đồng thời, vẫn giữ mức giá ở tầm trung, bình dân để thực khách có thể được thưởng thức nhiều món ăn ngon và vừa túi tiền nhất

  Hiện nay, quán có tới hơn 50 món ăn khác nhau được chế biến từ thịt dê. Với menu món rất dài, khách hàng có thể bị choáng ngợp khi gọi món. Vì vậy, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số món ngon được nhiều thực khách yêu thích lựa chọn khi đến quán. Ví dụ như: Thịt dê tái chanh, thịt dê bóp thấu, dê nướng chao, dê nướng lụi, sườn dê nướng mọi, dồi dê nướng than hồng, thịt dê hấp tía tô, thịt dê hấp xả chuẩn vị Ninh Bình, dê chiên riềng Ninh Bình, lẩu bắp săn chắc hay lẩu ngũ sắc….

  Ngoài ra, quán còn mới tung ra một món mới rất độc đáo là Vú heo khói lửa. Thịt vú heo được nướng trên than hồng có mùi thơm rất hấp dẫn, khi ăn thịt vú giòn sần sật rất lạ miệng.

  Đến ngay quán Dê núi 35A Ninh Bình để được thưởng thức món mới cũng như các món thịt dê chuẩn vị Bắc nhất tại Sài Gòn nhé.

   

  Zalo
  Hotline